Thi Công Hệ Thống Điện

THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP


Nhà thầu cơ điện
CEPO M&E xin kính chào quý khách hàng!

          Hiện nay, CEPO M&E đã và đang thi công nhiều công trình cơ điện trên cả nước và nhận được rất nhiều sự ưu ái của chủ đầu tư và các đối tác là các nhà thầu lớn như Hòa Bình, Bitexco,....CEPO đã kiến tạo nên những công trình mang tầm cỡ khu vực và quốc tế. Cụ thể như, Thi công hệ thống điện tại khách sạn quốc tế Moevempik,  Hệ thống điện chiếu sáng và chiếu sáng sân tập Golf tại nhà câu lạc bộ Ciputra Clubhouse, hệ thống cơ điện cho khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn, Hệ thống thống gió tại nhà máy nhiệt điện Mông Dương, Hệ thống điều hòa trung tâm, ống gió, điện tại trường quốc tế Concorrdia, Cung cấp vật tư thiết bị chuyên dụng tại nhà máy Foster, tòa nhà văn phòng Artek tại Yên Lãng Hà Nội....v...v và rất nhiều công trình trọng điểm khác. Xem thêm

           CEPO có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo từ nước ngoài và từng tham gia nhiều dự án nước ngoài với vai trò là kỹ sư, tư vấn,....Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra những cam kết chính xác về chất lượng dịch vụ, tiến độ công trình và hơn hết là sự hòa hợp cao nhất giữa quyền lợi của chúng tôi và bên khách hàng. CEPO hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.


CEPO thi công phần điện dân dụng và công nghiệp. Đối tượng khách hàng của CEPO chủ yếu là các hộ gia đình, nhà hàng, văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện và nhà máy xí nghiệp.

thi-cong-he-thong-dien-chuyen-nghiep

Hình 1: Thi công hệ thống điện uy tín, chuyên nghiệp, 

Dịch vụ thi công hệ thống điện của CEPO bao gồm: 


•  Lắp đặt trạm biến áp

•  Lắp đặt hệ thống phân phối tủ bảng điện

•  Lắp đặt hệ thống công tắc ổ cắm

•  Lăp đặt hệ thống đèn chiếu sáng

•  Lắp đặt máy phát điện dự phòng

......v.....v

Hãy liên hệ ngay với CEPO, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn thiết thực nhất cho công trình mà bạn đang quan tâm. CEPO luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những lo lắng của khách hàng.

Liên hệ với CEPO

Phone:
0912 052 866 ( Mr. Thắng)

Tel: 04 3551 0069

XEM THÊM

> Xây Lắp Hệ Thống Điện
> Thi Công Hệ Thống Điều Hòa Thông Gió
> Thi Công Hệ Thống Cấp Thoát Nước
> Bảo Trì Bảo Dưỡng Cơ Điện
> Thi Công Hệ Thống An Ninh An Toàn

Lượt xem: 24178
Yahoo